BBN3 Búp bê tình dục, silicon mini

BBN3 Búp bê tình dục, silicon mini
Giá: 1.200.000 đ

Danh mục: Đồ chơi tình dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
Búp bê tình dục giá rẻ silicon mini, loại cỡ nhỏ cầm tay là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam giới đàn ông thích bóp vú, bú vú, bú lồn, chơi phụ nữ, được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu silicon.
Sản phẩm trong giống như búp bê tình dục thông thường nhưng có kích thước nhỏ gọn cùng mức giá rẻ. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại cao cấp chất lượng và được kiểm nghiệm chặt chẽ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng búp bê tình dục này.
Búp bê tình dục  giá rẻ silicon mini loại nhỏ cầm tay dành cho nam giới đàn ông mê gái, mê phụ nữ, mê đàn bà, được sản xuất 100% từ chất liệu silicon có khả năng rung từ nhẹ đến mạnh sử dụng pin 2A.
Sản phẩm này khá mềm mại và có kiểu dáng giống như búp bê tình dục cao cấp nhưng lại có kích thước nhỏ gọn.
Búp bê tình dục  giá rẻ silicon mini loại cầm tay dành cho nam giới đàn ông say mê làm tình quan hệ tình dục, hiện nay được bán khá nhiều tại các shop cửa hàng đồ chơi tình dục . Tuy nhiên bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua để tránh không mua phải đồ chơi tình dục này với mức giá cao.
Hướng dẫn sử dụng búp bê tình dục  giá rẻ silicon mini loại cỡ nhỏ cầm tay dành cho nam giới đàn ông: Trước khi sử dụng bạn có thể rửa qua sản phẩm với nước hoặc rượu. Bạn kiểm tra bộ phận rung trước khi sử dụng. Để kích hoạt chế độ rung bạn gắn 4 pin 2A và chọn chế độ rung mà bạn muốn. Việc sử dụng sẽ thích thú hơn nếu bạn sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn. Sau khi sử dụng bạn có thể rửa với nước thông thường hoặc rượu, không nên để sản phẩm tiếp xúc với các loại hóa chất và nhiệt độ cao.
Chất liệu: Silicon mềm
Quy cách: Âm đạo giả - búp bê mini
Dài: 55 cm
Rộng: 17 cm

Điện thoại: 0984.951.655 - 0985.379.455
Phục vụ 24/7 
Giao hàng toàn quốc 
sieuthitinhduc.com@gmail.com

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Trong ngày: 664
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 75258
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019