DC nữ 29 Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona 2

DC nữ 29 Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona 2
Giá: 4.700.000 đ

Danh mục: Đồ chơi tình dục nữ
Mô tả
    Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona 2
    Hãng Sản Xuất: Lelo - Xuất xứ:Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
    Tính Năng: Là đồ chơi giả dương vật bằng Silicol ,có rung.
    Thành Phần: Silicol Cao Cấp
    Đồ Chơi Tình Dục:
    Nguồn Điện: điện trực tiếp từ điện nhà
    Chất Liệu: nhựa ABS bọc Silicol cao cấp & Mềm mại, Mượt, chống gây ung thư.
    Gía Online: 4.700.000 Đ
 Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona với thiết kế tinh tế, cong như cở thể phụ nữ, với thiết kế này giúp kích thích điểm G mạnh hơn,Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona với 6 chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau và hơn 30 kiểu chuyển đổi mạnh nhẹ, bạn tha hồ thay đổi khoái cảm với sản phẩm này, Lelo Mona  được bao bọc bởi lớp Silicon cao cấp mịn mượt chống ung thư, hoàn toàn không thấm nước ngay cả khi bạn dùng trong phòng tắm...
    Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona được thiết kế với hình dáng cong giúp kích thích điểm G mạnh hơn, với nút nhấn linh hoạt, bạn chỉ chỉ việc nhấn nút nhiều lần để thay đổi chế độ rung khác nhau. Được thiết kế linh hoạt, có độ đàn hồi khả ái, Lelo Ina được bao bọc bởi lớp Silicon cao cấp mịn mượt chống ung thư, hoàn toàn không thấm nước ngay cả khi bạn dùng trong phòng tắm... Sex Toy Lelo Mona dùng điện 110 v => 240v , cắm xạc trực tiếp vào máy, rất tiện sử dụng!
    Hộp Lelo Mona gồm :
    Máy rung cầm tay cao cấp với nhiều chế độ rung khác nhau, 1 Hộp đựng thời trang, 1 Túi đựng  thanh lịch sau khi sử dụng xong,  1 Cục sạc Pin , 1 Gói gel bôi trơn, 1 Sách hướng dẫn sử dụng, 1 tấm card để phân biệt hàng chính hãng của Lelo,  Dùng điện 110 v => 240v.
    Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Lelo Mona mang màu sắc gợi cảm, thêm thêm sự hấp dẫn trong đêm tối, Dòng Lelo là sản phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới về chất lượng, Sex Toy Lelo Mona được đựng trong hộp quà tặng thời trang và sang trọng, bạn có thể dùng món quà này tặng cho những người bạn hoặc người thân !
Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Tuấn : 0984.951.655 - 0985.379.455
Hoặc Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com   
 

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 108
  • Hôm qua: 895
  • Tổng truy cập: 49604
  • Truy cập nhiều nhất: 1269
  • Ngày nhiều nhất: 16.12.2018