Nam 160 Nước Hoa kich dục Nam - Nữ - Casanova Pheromone (40ml)

Nam 160 Nước Hoa kich dục Nam - Nữ - Casanova Pheromone (40ml)
Giá: 1.800.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
Nhà sản xuất: Amazon USA
Nước hoa kích dục nam .Nữ 
Đóng gói : Lo, dạng lăn.
Hạn sử dụng : 5 năm.
Thành phần cấu táo.
Cấu tạo thành phần giống nước hoa thông thường . Từ mùi thơm , thời gian lưu lại cơ thế....... Và tích hợp thêm một số chất kích thích hormone sinh dục nưa : Pheromone, Paraben-Free, Sugar-Free, Sulfate-Free, Sex Attractant for Him

Công dụng :
Pheromone mới được khám phá và nhanh chóng được người dân Mỹ và trên toàn thế giới biết tới khả năng thu hút nữ giới của chúng.
Sản phẩm được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi  Nam nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn cuốn hút và ấn tượng hơn từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục.

Khi phụ nữ hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ, tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang gây ra sự hấp dẫn tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó nước hoa Pheromone có thể thay thế các Pheromone tự nhiên, điều khá thú vị nữa là Pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.
Cách dụng :     
Xịt 1-2 lần ra cổ tay, xoa lên sau gáy. Hoặc xịt trực tiếp lên cơ thể, quần áo khi đi chơi với người bạn  tình.
Lưu ý :
Sản phẩm không được uống, nếu bạn lỡ uống phải thì uống ngay 2 cốc sữa tươi và thật nhiều nước lọc rồi nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ.
Không để nước hoa dây ra mắt. Các chất bên trong nước hoa sẽ gây ra những phiền toái khó chịu cho mắt hoặc nặng hơn sẽ làm bạn bị các bệnh về mắt có thể dẫn tới mù lòa.
Để xa tầm với của trẻ em.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Trong ngày: 696
  • Hôm qua: 1028
  • Tổng truy cập: 349400
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019