Nam 189 Gel Rock Hard Làm To Dài Dương Vật

Nam 189 Gel Rock Hard Làm To Dài Dương Vật
Giá: 750.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
Cậu nhỏ duy trì được sự cương cứng trong thời gian đủ từ 10-35 phút khi "xâm nhập" giúp cả hai cùng lên đỉnh, làm cho tình yêu và cuộc sống của bạn được thăng hoa. Trong cuộc yêu thông thường nam giới chiếm ưu thế chủ động và là người điều khiển "cuộc vui" cho nên sức khỏe nam giới, sự cường dương là điều rất quan trọng.
Cường dương ở nam giới và sự hòa hợp trong tình dục giúp cả hai sống lâu hơn từ 5-10 năm so với tuổi thọ trung bình do họ yêu đời hơn và ít bị bệnh hơn. Ở nam giới yêu 3 lần/tuần giúp giảm 50% nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, đau tim hay đột ngụy. Ở nữ, tình dục thỏa mãn giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú, cổ tử cung, các bệnh tim mạch. 
Thân hình cường tráng đi cùng chuyện ấy cũng mạnh mẽ theo là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong ước ở đối tác của mình. Nhưng trong thực tế thì có tới hơn 80% đàn ông đang bị hoặc đã từng có thời điểm bị yếu sinh lý, cậu bé mềm yếu khó cương cứng dù họ rất muốn chiều chuộng đối tác mình nhiều hơn nữa… Đây còn được gọi là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, rất thường gặp ở những cánh mày râu hay nhậu nhẹt, căng thẳng đầu óc, chế độ sinh hoạt không lành mạnh hoặc do chế độ dinh dưỡng cho cậu bé chưa hợp lý.
Kem cường dương Rock Hard America cải thiện cho bạn cả về sinh lực và cảm xúc giúp đời sống chăn gối được cải thiện đáng kể: 
Kết quả mà bạn có được khi sử dụng kem cường dương Rock Hard: 
Máu được bơm đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cứng cương dễ dàng và lâu dài
Kích cỡ cậu nhỏ cải thiện cả chiều dài và chu vi
Bổ sung dinh dưỡng từ các loại thảo dược, bổ dương, tráng thận
Ngăn ngừa và hỗ trợ liệt dương, bất lực rối loạn cường dương.
Tăng sức khỏe cậu nhỏ, giúp làm tình lâu hơn, ngừa xuất tinh sớm.
Hàng chính hãng từ Mỹ (USA) 

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Trong ngày: 378
  • Hôm qua: 1197
  • Tổng truy cập: 77054
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019