Nam 261 --Viên Uống Làm To & Dài Dương Vật Chính Hãng Wenick Mỹ 60 Viên

Nam 261 --Viên Uống Làm To & Dài Dương Vật Chính Hãng Wenick Mỹ 60 Viên
Giá: 2.000.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
Viên Uống Làm To Dài Dương Vật Wenick
(Chứng nhận FDA - GMP)
[Hãng SX ]: Wenick Man USA
[Đóng Gói ]: 60 viên/ hộp dùng 2 tháng.
[Liều lượng - Hàm Lượng ]:
Ingredients  Wenick 
Androstennedione 100mg N/A
Rhodiola Rosea 10mg N/A
Macuna Pruriens 30mg N/A
L-Arginine 520mg N/A
Yohimbe Bark (15;1 Extract) 500mg N/A
Guarana Extract  300mg N/A
Tribulus Terestris 50mg N/A
Saw Palmetto 200mg 100mg
Ginseng Blend (Korean / Siberian ) 125mg
Avena Sateva 150mg N/A
Muria Puama 20 N/A
Yohimbe Bark 350mh N/A
Epimedium Saggitatum 1000mg N/A
Polypodium Vulgare 20mg N/A
Niacin 10mg N/A
Maca 350mg N/A
L- Taurine 200mg N/A
[Công dụng ]: Viên uống thảo dược và tự nhiên rất an toàn cho độ tuổi từ 16-60 tuổi để làm gia tăng việc phóng đại thể xốp trong dương vật. Việc sử dụng viên uống giúp cho lượng nội tiết tố sản sinh giúp dương vật to dài từ 3-5cm với khoảng 1-3 liệu trình. Giúp bền chắc dương vật, kéo dài quan hệ, tăng sinh lực và tạo hình dương vật đẹp mỹ mãn, kích thích nội tiết tố giúp nam giới đạt cương cứng khi quan hệ, tăng nhu cầu tình dục.
[Giám sát bởi ]: Wenick Man
[ Hạn sử dụng ]: 3-5 năm kể từ ngày sản xuất có in trên từng sản phẩm.
 
[Cơ chế ]: Sau khi tác động hấp thụ của viên uống vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn sẽ đem lại việc hấp thụ theo từng ngày. Liên kết cách đối mô và tế bào phình to ra gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành 1 dương vật to và dài, nhằm thúc đẩy tăng kích cỡ dương vật hiệu quả.
[Tác dụng phụ ]: Không hề có
[Đối tượng sử dụng ]: Đối tượng dương vật nhỏ, muốn tăng thêm chiều dài và kích thước của inch lên đáng kể, tuần hoàn máu mạnh giúp dương vật to và dài hơn rõ rệt.
Hướng dẫn sử dụng ]: Uống 1 viên trước mỗi bữa ăn khi đói hàng ngày. Việc uống đều đặn phải theo chỉ định rõ ràng. Thường mất 8 tuấn - 12 tuần để đem lại sự hiệu quả vượt trội. Liệu trình sẽ mất từ 1-3 hộp giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, mà không ảnh hưởng tới công việc.
[Chỉ định ]: 
- Không lạm dụng thuốc, không uống 2 viên 1 ngày dẫn đến thừa lượng cung cấp.
- Không uống khi no, không cắn nát, cắn dập viên uống.
- Trong thời gian uống, hạn chế tối đa việc dung nạp các chất béo, các thành phần có chứa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, không mặc quần chật khi ngủ, không sử dụng chất gây nghiện, không dùng chung với các loại thuốc chữa bệnh khác, cân bằng chế độ dinh dưỡng, không thức đêm, không nhịn ăn dẫn đến việc dung nạp các chất cần thiết để thúc đẩy thể xốp lớn hơn từng ngày.
-Duy trì hoạt động thể thao điều đặn, thể hình, tập gym giúp nội tiết tố tăng mạnh, giúp chu trình tập đạt hiệu quả cao nhất.
Cam kết sản phẩm chính hãng Nhập Khẩu Mỹ. Hoàn tiền 100% với những trường hợp dùng không hiệu quả. Hiện gói VIP 3 hộp chiếm 98% lượng mua hàng tháng, sự hoàn hảo trong việc tăng kích cỡ dương vật tối đa nhất, giúp người dùng vô cùng hài lòng trong việc tăng kích cỡ tuyệt đối hiệu quả và an toàn, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tới công việc và rất tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm được diễn viên phim người lớn sử dụng tại Mỹ và Châu âu rất nhiều và làm mưa gió tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó rất tốt cho sinh lý nam giới. Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm này. Hãy yên tâm rằng, nó có tác dụng rất tốt với bạn. 
Chú ý: Sản phẩm từ tự nhiên, không có tác dụng phụ, không có biến chứng, 100% an toàn và hiệu quả, dùng nhiều kích cỡ dương vật càng hiệu quả cao.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Trong ngày: 494
  • Hôm qua: 861
  • Tổng truy cập: 187674
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019