NH 1 Nước Hoa Kích Thích Nam Nữ PheroX

NH 1 Nước Hoa Kích Thích Nam Nữ PheroX
Giá: 1.300.000 đ

Danh mục: Nước hoa kích dục nam
Sản phẩm mới nhất tháng 12 năm 2015 
Sản phẩm danh tiếng của hãng Clothing Swipes,chuyên sản xuất về thuốc kích dục tại Mỹ.
Nước hoa kích dục PheroX USA được các đài truyền hình nổi tiếng như CNN, ABC NEWS đánh giá là sản phẩm kích thích tình dục hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

 
 Tác dụng:
Có 2 loại là nam kích dục nữ và nữ kích dục nam, tùy từng đối tượng mà bạn dùng sản phẩm cho phú hợp, giúp lôi cuốn, hấp dẫn giới nữ, tăng kích thích tình dục và ham muốn nơi âm đạo, và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người phụ nữ không hề hay biết. Người nữ sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích dục cực mạnh. Đài CNN nói: "Sức mạnh của mùi là không thể phủ nhận". Con người chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất không thể phát hiện được trong không khí là mùi hương, gọi là pheromones. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago nói rằng họ có bằng chứng đầu tiên mà con người sản xuất và phản ứng với những kích thích tố hấp dẫn cực mạnh này.".
 Hầu hết các thương hiệu có chứa chỉ có một hoặc hai hợp chất pheromone. Nước hoa kích dục PheroX có chứa tất cả 4 kích thích tố chính được tìm thấy trong con người có tác dụng kích thích tình dục, tăng ham muốn nơi âm đạo, và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Nhưng chúng tôi đã không dừng lại ở đó.PheroX là thương hiệu duy nhất được bán ở Mỹ với nồng độ cao của các thành phần pheromone kích dục. Nó mạnh gấp 3,5 lần các thương hiệu sản xuất nước hoa kích dục hàng đầu thế giới! So sánh chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ tìm thấy ở đó là không có sản phẩm nào tốt hơn trên thị trường hiện nay.
Nước hoa kích dục  PheroX  lần đầu tiên được sản xuất với thành phần pheromone. Bạn đã bao giờ nhận thấy một người đàn ông dù không được cao to và đẹp trai nhưng lại dường như hấp dẫn hàng chục phụ nữ vay quanh. Đó là do chất pheromone trong cơ thể người ấy phát sinh cao hơn trong cơ thể của bạn. Và bây giờ bất cứ người đàn ông nào cũng có thể khai thác sức mạnh nguyên thủy tình dục đến từ những kích thích tố pheromone cực kỳ mạnh mẽ và hấp dẫn này.
Xịt 2 hay 3 hơi lên cổ, cánh tay ..... Sau 10 phút hiệu quả sẽ thấy rõ rệt .
Sản xuất tại : USA - Mỹ  

Lưu ý :
    Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Tuấn : 0984.951.655 - 0985.379.455 - 
0971 348 379 - 0971 348 479
Hoặc Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com
Cảm ơn 

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Trong ngày: 301
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 74895
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019