Nữ 112. Thuốc Kích Thích nữ Dạng Bột SexGold

Nữ 112. Thuốc Kích Thích nữ Dạng Bột SexGold
Giá: 650.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Thuốc Kích Thích Dạng Bột SexGold là dòng thuốc trị bệnh lãnh cảm cho Phụ nữ, khi bạn không còn ham muốn tình dục, bạn bận công việc lâu ngày, dài tháng, cứ về đến nhà là mệt chỉ muốn nằm yên giấc, đừng ai làm phiền, dần dần bệnh lãnh cãm sẽ đến với bạn, bạn chẵng còn hứng thú đến tình dục. hạnh phúc gia đình có thể đỗ vỡ nếu bạn không trị ngay.
Thuốc Kích Thích Dạng Bột sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu trị bệnh lãnh cãm và tăng khả năng hứng thú tình dục cực mạnh, hoặc các cặp bạn tình muốn thay đổi không khí, tăng thêm khả năng kích thích tình dục cực mạnh.
thuoc kich thich dang bot sexGold hoàn toàn không Màu - Không Mùi và Không Vị, thuốc có thể hòa tan vào tất cả các loại thức uống, đồ ăn. khi bạn uống vào cơ thể, sẽ gây kích thích tình dục cực mạnh, khó có thể kiểm soát hành động của mình, vì thề thuốc chỉ dùng trong gia đình, nơi kín đáo, không dùng thuốc nơi công cộng,
Thuốc không cung cấp cho thành phần xấu gây hại phụ nữ, chỉ dùng thuốc trị bệnh và phục vụ tăng kích thích tình dục trong Gia đình, tình nhân,
SexGold 1 hộp 4 gói bột nhỏ, mỗi lần sử dụng 1 gói, chỉ nên dùng 1 gói trong 1 ngày, nếu dùng hơn có thể gây mệt cơ thể và mất ngủ..
Sản phẩm thuộc công ty USA 
Hàng HOT 2015
Made In USA

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Trong ngày: 672
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 75266
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019