Nữ 120 Thuốc Kích Dục Nữ Silver Fox

Nữ 120 Thuốc Kích Dục Nữ Silver Fox
Giá: 900.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
    Nhà sản xuất: ThaiLan
    Mã sản phẩm: Thuốc Kích Dục Nữ Silver Fox
    Tình trạng: Còn hàng
1 hộp gồm 2 chai.
Thuốc kích dục nữ giới con cáo Thailand là sản phẩm kích thích tình dục cho phụ nữ lãnh cảm. Chăm sóc sức khỏe hồi phục sinh lý tổn thương. Chức năng kích dục làm cho người nữ khó làm chủ. Thèm muốn quan hệ và quan hệ được tự nhiên.
Bên cạnh đó nó không có mùi. Dễ hòa tan với tất cả các loại nước uống cho dù là rượu bia hay nước chanh có gốc Axit. Vẫn giữ được tác dụng tốt nhất của một sản phẩm kích thích tình dục cho nữ giới. Hàng chất lượng và an toàn 100%. Nhập rõ nguồn gốc và nhà phân phối tại Thailand. Đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe 100% từ tự nhiên không độc hại.
Truy xuất tìm trên kênh phân phối phía dưới để biết sản phẩm chính hãng hay không.?
Cách sử dụng : Hòa với nước uống 4 hoặc 6 ml theo hướng dẫn trên hộp . Có thể trộn lẫn với hoa quả hoặc đồ ăn như bình thường.Trong thời gian ngắn
Nó phát huy hiệu quả sau 10 đến 25 phút tùy theo cơ địa của mỗi người. 
Lưu ý : Sản phẩm của chúng tôi bán không phải hàng Trung Quốc. Rất mong khách hàng kiểm tra lại. Có thể chữ Trung Quốc trên hộp chỉ là dòng dịch cho tên sản phẩm bán ra tại 1 thị trường chính nào đó như Trung Quốc để người dùng biết tên của Sản phẩm là gì. Quý khách nên yên tâm về chất lượng của sản phẩm bằng cách kiểm tra hàng giả theo hướng dẫn phía trên.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 252
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 74846
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019