Nữ 179 Nước Uống Tăng Khoái Cảm Nữ PinkGirl (6ml x 1)

Nữ 179 Nước Uống Tăng Khoái Cảm Nữ PinkGirl (6ml x 1)
Giá: 750.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Thuốc uống kích dục PinkGirl Sensation hộp 1 chai 6ml. USA 
Đay là thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ, xuất xứ từ Mỹ, tên đầy đủ là một thành phần của tế bào người. Các thành phần hoạt chính là hormone (tức là kiểm soát và điều tiết của các hormone sinh dục tuyến yên). Sau khi dùng cơ thề có thể tạo ra phản ứng tâm lý và sinh lý mạnh mẽ trong vòng mười phút. 
Về mặt tâm lý : Tự kiểm soát thư giãn. Sản xuất và ảo giác mãnh liệt khoái cảm tình dục, các gốc tế bào tự nhiên kích thích bản năng tình dục. Nhu cầu đòi hỏi quan hệ tình dục khác giới mạnh mẽ, có thể tuân theo bất cứ lệnh và chỉ dẫn tăng khoái cảm có thể dễ dàng quan hệ mà không gượng ép. Tư nhiên thoải mái.
Sau khi dùng thuốc kích dục. Ngay lập tức cơ thể mềm và cơ sẽ thả lỏng giúp người sử dụng thấy thoải mái. Cảm giác tình dục trỗi dậy.
Thời gian hiệu quả từ 2 tới 4 giờ.
Cách dùng : 
Hòa tan trong nước hoặc đồ uống khác có thể, kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy phụ nữ uống thuốc từ 3 tới 10 phút đã bắt đầu để chơi hiệu quả. Hơi thở nhanh chóng. Dịch âm đạo tiết nhờn nhanh chóng và kích thích khoái cảm tăng lên giúp cuộc vui trở lên mỹ mãn. 
Sản xuất tại : USA - Hoa Kỳ    

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 281
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 74875
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019