Nữ 224 Nước Hoa Gợi Tình Nam - Nữ Lure For Her

Nữ 224 Nước Hoa Gợi Tình Nam - Nữ Lure For Her
Giá: 1.200.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Nước Nữ gợi tình Nam - Nam gợi tình Nữ  Lure For Her là sản phẩm của Lure mới về . Hương thơm kích thích cho nam - nữ giới sẽ là nguồn tận hưởng cảm xúc lên chín tầng mây khoái cảm. Khi người nam ngửi mùi thơm này. Họ sẽ bị gợi tình 1 cách nhanh nhất .
Thường là 5 phút sau sẽ hoạt động và tạo cho bạn 1 sự thỏa mãn rất tự nhiên. gợi tình nam - nữ giới tăng hưng phấn khoái cảm phòng the dành cho  nam -nữ thế hệ mới có chứa hàm lượng Pheromone cao với hương thơm quyến rũ và dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn hãy xịt 1 chút nước hoa tình yêu lên cổ tay, dưới tai hay cổ áo trước khi đi gặp chàng  - nàng và hãy để Pheromone làm việc còn lại.
Mùi hương Pheromone sẽ tượng chưng cho mùi cơ thể của bạn, nó giúp ban trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn trong mắt chàng, nàng bạn sẽ làm cho chàng và nàng mê mẩn bạn suốt cả ngày, để lại cho chàng  - nàng ấn tượng thật khó phai mà không 1 người  nữ  hoạc chang nào khác làm được. Bạn hãy dùng nước hoa tình yêu Lure for Her thường xuyên để chàng và nàng  không bao giờ quên được bạn và chàng  - nàng sẽ yêu nhau tha thiết, sẽ chỉ biết đến duy nhất bạn mà thôi.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 432
  • Hôm qua: 816
  • Tổng truy cập: 598095
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019