Nữ 230 - Thuốc bột kích dục nữ Sex Baby

Nữ 230 - Thuốc bột kích dục nữ Sex Baby
Giá: 900.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Xuất xứ : Mỹ USA 
Hàng nữ hộp 6 gói, dùng được 18 lần 
Giá : 900,000 đồng/ 1 hộp
Thuốc bột hộp gồm 6 gói Sex Baby là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ (Made In USA). Với chức năng kích thích hoocmon nữ tăng khoái cảm phòng the. GIúp nữ chủ động quan hệ tăng. Ban đầu sẽ có cảm giác nóng người. Sau đó sự kích thích tăng dần. Nữ giới sẽ thấy mạnh mẽ. Quan hệ được lên cao trào giúp cuộc vui dễ dàng hơn. Bên cạnh đó Sex Baby cũng là hãng sản xuất những sản phẩm có uy tín hàng đầu của Mỹ. 
Cách sử dụng: 
Hòa tan 1/3 gói bột vào nước hoặc đồ ăn. Nước trái cây hoặc nước khoáng. Nước lọc và uống Không dùng cho chất có axit. Hoăc sản phẩm có nồng độ cồn cao sẽ làm mất tác dụng tự nhiên của thuốc. 
Thuốc kích dục nữ dạng bột Sex Baby là loại thuốc không màu không mùi không vị được sử dụng bằng cách hòa tan với nước uống. Các anh em chỉ cần kín đáo pha vào nước uống hay đồ ăn cho chị em sử dụng, còn chuyện quan hệ cứ để chị em lo.
Với tác dụng cực mạnh và nhanh của mình thì thuốc kích dục nữ dạng bột Sex Baby đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với doanh số bán ra kỉ lục: 2 triệu sản phẩm 1 năm.
Hoạt động của thuốc kích dục nữ dạng bột Sex Baby  
Sau khi hòa tan với nước và uống khoảng 5-7 phút thuốc sẽ bắt đầu có tác dụng. Loại thuốc có thời gian ngấm thuốc lâu hơn các loại khác nhưng đem lại cho bạn những cảm xúc mãnh liệt hơn bao giờ hết. Thuốc kích dục nữ dạng bột  giúp người sử dụng có một cuộc vui đê mê đến tột đỉnh của tình ái.
1 gói nhỏ dùng 3 lần.
Hộp dùng 18 lần.  
Thuốc có tác dụng nhanh trong 5 tới 10 phút.
Tác dụng mạnh hay yếu còn do cơ địa mỗi người.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Trong ngày: 743
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 75337
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019