Âm đạo giả oral sex kiểu miệng giả - AD80

Âm đạo giả oral sex kiểu miệng giả - AD80
Giá: 600.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Đồ chơi tình dục nam

Âm đạo kiểu miệng giả

Mã AD80

Để thay đổi kĩ thuật quan hệ tình dục cũng như cảm giác khi thủ dâm tránh các bệnh lý xuất tinh sớm cần có các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm chuyên nghiệp làm tình yêu cho đàn ông âm đạo giả có thiết kế tinh tế giữa trên hình thể dương mặt xinh xắn của một cô nàng hotgirl, đây là sẩn phẩm âm đạo giả giá rẻ nhất trong các dòng có tính năng quan hệ bằng miệng chủ yếu kích thích người dùng ở độ giống thật có cả răng mềm và lưỡi như thật bót khít.

 • Mô phỏng vòm họng các diễn viên phim cấp 3 nhật bản
 • Thông tin chi tiết về toàn bộ âm đạo giả làm tình như thật
 • Chất liệu: Silicon cao cấp
 • Thiết kế: Nhật Bản
 • Màu sắc: da người tự nhiên
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhập khẩu: HK

âm đạo giả làm tình bằng miệng

Sử dụng các sản phẩm âm hộ giả

Mẫu thiết kế đền từ công ty đồ chơi tình dục Nhật Bản nghiên cứu chế tác tỉ mỉ rất thành công mẫu miệng quả gợi cảm như thật này làm nam giới ở Nhật Bản ghiền sextoy hơn cả quan hệ tình dục thật sự. Sản phẩm âm đạo miệng giả làm tình bằng miệng không những được người dùng phản hồi tốt mà nó tạo cảm giác chân thật trong quá trình thủ dâm mà còn đảm bảo được giá trị sức khỏe cho người sử dụng. Bướm giả cho nam thuận tiện trong việc lưu chuyển cùng bạn trong những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày, sẽ cận kề và phục tùng chàng mọi lúc mọi nơi.

âm đạo giả bú cu chim

Âm đạo làm tình bằng miệng hôn mút cậu nhỏ

Mẫu dụng cụ âm đạo giả thủ dâm cho nam kiểu miệng giả rất đẹp với thiết kế tinh tế về cả hình dáng và màu sắc, lưỡi bên trong rất hồng hào và mềm mại như người thật, có thể dùng để hôn mút đá lưỡi nếu bạn thích, rất an toàn với chất liệu silicon y khoa không mùi,  nhưng khi ta dùng tay mở nhẹ đôi môi xinh xắn thì sẽ kích thích hơn với những bộ phận bên trong không khác gì cơ quan miệng của một con người bình thường, phần răng không quá cứng mà được làm từ silicon mềm để không gây xây xát khi dùng.Bạn có thể thoái mái đút vào cho nó nghẹn mà không lo bị xướt như ở quan hệ bằng miệng oral sex với người thật.

đồ chơi tình dục cho nam

Sản phẩm không chỉ có đối tượng mua hàng là đàn ông mà đàn bà khi ngại việc bú mút hôn cậu nhỏ cũng có thể mua sản phẩm này để hỗ trợ thủ dâm cho chàng rất thú vị đặc biệt là một số anh chàng thường bị nấm hoặc viêm dương vật mà lại bắt bạn tình oral sex thì hãy sử dụng sản phẩm này để hợp vệ sinh tránh lây bệnh tình dục mà oral sex có thể mang lại. Việc tự phục vụ tình dục bằng đồ chơi tình dục cao cấp thủ dâm cho bạn thân sẽ là một việc làm có ý nghĩa rất cao đối với bạn thân và cho cả cộng đồng, sẽ giúp con người tránh xa được các tệ nạn xã hội và vấn và những mối quan hệ trái với tự nhiên.

dụng cụ quan hệ bằng miệng bú cu

Cách sử dụng và bảo quản nàng âm đạo giả quan hệ bằng miệng

+ Hay vệ sinh thật kĩ càng âm đạo giả trước và sau mỗi lần yêu.

+ Nếu khách muốn tránh khỏi vấn đề bị khô rát cậu nhỏ thì nên dùng kèm gel bôi trơn.

+ Thận trọng trong quá trình bảo quản nơi có nhiệt độ cao và đặc biệt không được tiếp xúc với tầm tay của trẻ em.


Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 92
 • Hôm qua: 143
 • Tổng truy cập: 802517
 • Truy cập nhiều nhất: 2252
 • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019