DC nữ 17 Dương vật giả rung xoay 7 chức năng mini

DC nữ 17 Dương vật giả rung xoay 7 chức năng mini
Giá: 1.000.000 đ

Danh mục: Đồ chơi tình dục nữ
Dương vật giả cao cấp có phần gốc mạ kim loại sáng bóng, ánh vàng sang trọng, Silicon trong suốt cho người dùng cảm giác sạch sẽ thoải mái. Ngoài ra Dương vật giả cao cấp có 4 vòng bi inox xoay liên tục kích thích cực độ vào L của nó.
Thiết kế của Dương vật giả cao cấp còn có ngón tay phụ, kích thích tột độ lên mồng đốc của nàng. Hãy cho nàng một cảm giác hoàn toàn mới với Dương vật giả cao cấp.
Dương vật giả cao cấp có thể rung 7 chế độ khác nhau, xoay từ mạnh đến nhẹ, đổi chiều chỉ cần một phím bấm vô cùng đơn giản. Một sản phẩm tốt cho nàng.
Cấu tạo:
Chất liệu silicon tốt, thiết kế chắc chắn, phần thân Dương vật giả mạ vàng sang trọng, phím bấm thiết kế hiện đại, nhã nhặn.
Ngón tay đầu thỏ rung 7 chế độ kích thích thích tột độ cho nàng
Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển của Dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh  các chế độ rung và xoay của Dương vật giả. Việc sử dụng Dương vật giả này rất đơn giản .
Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của Dương vật giả, sau đó bạn hãy dùng , bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng .
Dương vật giả 3 pin tiểu Toshiba. 
Các sản phẩm nên mua kèm để sử dụng dương vật giả một cách hiệu quả:   
- Gel tăng hưng phấn Durex Play O: sản phẩm cao cấp của thương hiệu Durex Thái Lan, giúp các nàng dễ đạt cực khoái hơn. Chỉ cần thoa một ít lên vùng kín vậy là cứ vô tư mà “sung sướng”.
Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Tuấn : 0984.951.655 - 0985.379.455
Hoặc Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com 

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 745
  • Hôm qua: 1592
  • Tổng truy cập: 75339
  • Truy cập nhiều nhất: 1855
  • Ngày nhiều nhất: 04.03.2019