Nam 107 Nước Hoa Kích Dục Nam Lure Pheromone USA (30ml)

Nam 107 Nước Hoa Kích Dục Nam Lure Pheromone USA (30ml)
Giá: 1.300.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
 Nước Hoa kích dục dạng nước dùng cho nam để xịt lên quần áo hoặc ngửi.. Giúp đàn ông kich thích phái nữ ... Có hoạt chất Pheromon kích thích... Làm cho đối tác bị kích thích tột độ..Khi xịt sẽ tạo hương thơm có Pheromon ...Tác dụng trong vòng 5 đến 10 phút...Giúp thư giãn tinh thần...Kích thích cảm giác hưng phấn .
. Nước hoa kích dục này có thành phần Pheromon làm kích thích hưng phấn trỗi dậy khi quan hệ tình dục. Vànước hoa kich dục này có sự an toàn đối với cơ thể con người khi sử dụng. Bạn chỉ cần xịt hoặc bôi tinh dầu nước hoa kích dục này lên bất cứ chỗ nào trên cơ thể ví dụ như gáy. Cổ . Sau gáy. Khi đó nàng sẽ ngửi thấy hương thơm từ nước hoa kích dục và nàng sẽ có cảm hứng khi quan hệ. Nàng sẽ chủ động hơn. Giúp cuộc giao ban thêm nồng nàn ý nghĩa và sung sướng đê mê với nước hoa kích dục này. Ngoài ra nước hoa kích dục này còn có thể sử dụng trong phòng tắm. Phòng ngủ. Làm kích thích thêm cuộc sống ông đời hơn. Khi dùng nước hoa kích dục. Bạn không được uống vì nước hoa kích dục chỉ được phép xịt lên cơ thể chứ khong được uống. Hạn sử dụng của loại nước hoa kích dục thường là 3 đến năm năm nên thời gian dùng khá lâu.


Hàng tốt 100%.. Tác dụng hưng phấn tốt...Tránh mua phải hàng rẻ - Hàng đểu - Hàng kém chất lượng - Tiền nào của nấy trên thị trường và dùng không có tác dụng.
Chỉ dùng với mục đích quan hệ chính đáng như vợ chồng.. Ng yêu hoặc đối tác đã đồng ý...Không dùng với mục đích lợi dụng.
.Vì trong thành phần có thể có tác dụng kích dục ...

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 732
  • Hôm qua: 1028
  • Tổng truy cập: 349436
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019