Nam - 243 - Nước hoa kích dục nam

Nam - 243 - Nước hoa kích dục nam
Giá: 900.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nam

Thông tin về sản phẩm

 
Nước hoa kích dục perfume for him là sản phẩm nước hoa kích dục cho nam, chỉ cần xịt 2-3 hơi vào cổ hay cổ tay , quần áo của bạn (những nơi dễ tiếp xúc với các nàng) sau vài phút thì trong người các nàng sẽ cảm thấy rạo rực, tăng ham muốn tình dục mãnh liệt, ham muốn xác thịt tăng lên và sẽ cho các nàng cảm giác phiêu bồng, thăng hoa trong chốn phòng the.
Mùi hương kích dục của Perfume for him làm cho bất kỳ ai ngửi phải cũng khó cưỡng lại sức mạnh tình dục đang trỗi dậy. Hãy sử dụng nước hoa kích dục Perfume for him cho cuộc sống phòng the thêm nhiều thú vị, bạn sẽ trải nghiệm được những phút giây thăng hoa bên người bạn tình. Giúp các nàng hưng phấn và chủ động hơn trong quan hệ tình dục. Làm cho tình yêu đôi lứa dễ dàng lên đỉnh và tận hưởng cảm giác ân ái 1 cách trọn vẹn nhất.
Cách dùng: 
Xịt 2 hay 3 hơi lên cổ hoặc cổ tay , quần áo, vùng cổ ..... nước hoa sẽ kích thích rồi kết hợp phản ứng hóa học trên cơ thể của riêng bạn, tạo ra 1 mùi hương quyến rũ, thúc đẩy phụ nữ bị hấp dẫn, kích thích tính dục mạnh mẽ, giúp các nàng chủ động chuyện quan hệ.
Tác dụng hưng phấn sau từ 5 tới 10 phút. 
Sản phầm tác dụng mạnh hay nhẹ còn tùy vào cơ địa mỗi người.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 770
  • Hôm qua: 1028
  • Tổng truy cập: 349474
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019