Nữ 237 Thuốc kích dục nữ Passion

Nữ 237 Thuốc kích dục nữ Passion
Giá: 500.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Thuốc kích thích tình dục Passion là loại thuốc đã có thương hiệu từ lâu và được rất nhiều người ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu. Một sản phẩm kích dục độc đáo và hiệu quả rất mạnh
Hãng sản xuất: Doc Johnson Hoa Kỳ.
Thuốc gây mê kích dục Passion được sản xuất từ công thức tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, đem lại cho người phụ nữ những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt.
Công dụng:
tăng cường khoái cảm mãnh liệt cho phụ nữ, nhất là những người phụ nữ ít ham muốn trong chuyện tình dục, những người phụ nữ lãnh cảm. Tăng tiết dịch nhờn âm đạo, mắt đỏ, người nóng, gây nóng âm đạo và ngứa ngái, làm cho người phụ nữ không còn điều khiển được bản thân và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn.
Cách sử dụng : 
Pha 1 chai thuốc vào ly nước dưới 60ml. Càng ít nước thì càng tốt vì thuốc đỡ bị loãng và tránh tình trạng người nữ chỉ uống được 1 ngụm nước rồi bỏ cả ly nước trong khi 5ml thuốc lại hòa tan đều trong nước. Không pha thuốc với trà đá, nước chanh ( nước có độ axit), rượu có độ cồn quá cao ( nếu pha vào rượu bia thì ly rượu, bia phải dưới 10ml ). Nhiều khách hàng nói với chúng tôi là pha vô thức ăn và canh thấy ok hơn pha vào nước vì độ đậm đặc của thuốc cao hơn, nhưng cũng tránh pha vào canh giấm hay thức ăn có vắt chanh và các gia vị có tính axit. Thuốc có tác dụng sau khi uống từ 10-30 phút vì tùy thuộc vào cơ địa và tính ham muốn tình dục của từng người nữ ( người nào càng dâm thì thuốc có tác dụng càng sớm ) . Thuốc mê Kích thích tình dục Passion duy trì tác dụng từ 3 đến 4 tiếng. - Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ, hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Ghi chú:
- Thuốc kích thích tình dục Passion chỉ sử dụng cho mục đích quan hệ vợ chồng, tình yêu.
- Không nên dùng để lợi dụng hoặc có hành vị đồi bại xâm chiếm.
- Không sử dụng thuốc khi không có sự đồng ý của đối tác.
- Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Trong ngày: 21
  • Hôm qua: 895
  • Tổng truy cập: 49517
  • Truy cập nhiều nhất: 1269
  • Ngày nhiều nhất: 16.12.2018