Thuốc nữ 67 Thuốc kích dục nữ dạng nước Black Widow (Mỹ)

Thuốc nữ 67 Thuốc kích dục nữ dạng nước Black Widow (Mỹ)
Giá: 400.000 đ

Danh mục: Thuốc kích dục nữ
Là một loại thuốc kích dục nữ đến từ Mỹ (USA) mang phong cách cực tây.Thuốc kích dục nữ dạng nước, là một chất lỏng không màu không mùi không vị có tác dụng kích dục cực nhanh đối với nữ. Có thể pha vào nước uống dạng nước lọc nước giải khát, nước trạng thái lạnh, hay đồ ăn thức uống không chữa axit như chanh (nước chanh, nước cam ..v..v…) có thể làm thuốc mất tác dụng.
Thuốc kích dục nữ dạng nước có khả năng kích thích cưc nhanh dành riêng cho phái nữ chỉ vài phút sau khi dùng thuốc nàng sẽ rơi vào tình trạng khát dâm cực mạnh. Có thể đạt khoái cảm nhiều lần và quan hệ một lúc với nhiều người trong thời gian dài. Không tác dụng phụ không gây hại sức khỏe, khó nhận biết. Hãy từ từ cảm thụ cảm giác với thuốc kích dụng dạng nước.
Thuốc kích dục là một trong những vũ khí không thể thiếu trong chuyện phòng the đối với phái mạnh. Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc kích dục khác nhau: nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, giá cả, hiệu quả của thuốc.
Xin giới thiệu với các bạn thuốc Black Widow dạng nước không màu, không mùi, không vị, có tác dụng tăng cường hocmon sinh dục, trị bệnh lãnh cảm, giúp hưng phấn, kích thích tính dâm đãng tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng: 
-  Các bạn nên pha 2ml thuốc với khoảng 100ml nước lọc, nước khoáng, sữa. Tránh pha quá nhiều nước sẽ làm loãng thuốc.
-  Các bạn không nên pha thuốc vào nước trà, nước có tính axit ( nước chanh, cam chua...) hay thức uống có nồng độ cồn quá 30 độ vì các thành phần của thuốc sẽ bị biến đổi, mất tác dụng
-  Sau khi uống từ 5-10phút, thuốc sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào cơ địa và tính dâm đãng của người uống thuốc.
Hạn sử dụng: In trên bao bì.
Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Mr Tuấn : 0984.951.655 - 0985.379.455
Hoặc Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com  

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 75
  • Hôm qua: 895
  • Tổng truy cập: 49571
  • Truy cập nhiều nhất: 1269
  • Ngày nhiều nhất: 16.12.2018