Gel Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard

Giá: 800.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Gel bôi trơn

Gel Rock Hard Cream là sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loan cương dương hay yếu sinh lý ở nam giới. Trong quan hệ tình dục đối với dàn ông thì dộ cương cứng là vô cùng cần thiết bỡi “súng” không lên nòng thì không thể xâm nhập được âm đạo, càng cứng thì càng đem lại khoái cảm cho phụ nữ. Sở dĩ dương vật cương cứng lên được là nhờ trung khu thần kinh điều khiển cho máu dồn xuống, lấp đầy các thể hang trong dương vật. Khi dương vật cương cứng, chiều dài và thể tích của nó có thể tăng gấp vài lần.

Nếu dương vật bị kích thích một thời gian mà vẫn không thể đạt được trạng thái cương cứng, thì đó là hiện tượng rối loạn cương dương. Hầu hết các trường hợp này là do vấn đề về tâm lý, một số do sức khỏe, do tuổi tác. Trong gel Rock Hard Cream có chứa các thành phần lành tính sẽ kích thích cương cứng co dương vật hiệu quả và có thời gian kéo dài đáng kể.

Thành phần của gel cương dương Rock Hard Cream:

Aqua (Water), cetearl insononaoate, cetyl steary acohol, cetyl ralmitate, glycerin, dimathicone, ceteateth-20, simmondsia, chinesis (jojoba) seed oil, Allantion, tocophetylacestat, panthenol, ginkgo, biloba leafectract, propylene Glycol, phenoxyethnol, methyparaben, ethyparaben

Cơ chế tác dụng của Rock Hard: Sau khi thoa gel các hoạt chất sẽ kích thích các thể xốp nở ra và máu được bơm về dương vật nhiều hơn, đảm bảo duy trì độ cứng tối đa cho “súng”.

Cách sử dụng Rock Hard Cream: Sau màn dạo đầu bạn thoa lên dương vật 1 lượng nhỏ gel này vừa đủ và massage nhẹ nhàng trong vài phút chờ gel ngấm là có thể lâm trận. Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 


Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 48
  • Hôm qua: 224
  • Tổng truy cập: 896284
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019