Nữ 122 Nước Hoa nữ Gợi Tình Nam RawChemistry For Women Spray

Nữ 122 Nước Hoa nữ Gợi Tình Nam RawChemistry For Women Spray
Giá: 2.300.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nữ

Thông tin về sản phẩm

 
Mô tả
    Hãng Sản Xuất: RawChemistry- Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
    Tác Dụng Phụ:       Không Tác Dụng Phụ
    Dạng:                      Dạng Xịt
    Dung Tích:             30 ml
Sản phẩm chính hãng nhập từ Mỹ, chuyên dành cho nữ gợi tình đàn ông
RawChemistry For Women Spray hỗ trợ chàng sẽ rạo rực, kích thích các tế bào cảm giác làm tăng mạnh khoái cảm. Khi hửi được nước hoa" khoảng 5 - 10 phút, các chàng sẽ thấy người rạo rực muốn được thăng hoa ngay với nàng và sẽ khiến nam giới chủ động tấn công nàng để vào cuộc chơi .Chìm trong hương say bất tận.
RawChemistry For Women Spray cho tuổi 20-60T giúp mang lại hưng phấn nồng nàn tình yêu, mang đến cho nam giới, đàn ông  những giây phút thăng hoa nồng cháy với ham muốn chủ động "vồ" lấy nàng trong cơn say tình yêu cuồng nhiệt.
RawChemistry For Women Spray là 1 trong những dòng nước hoa giúp bạn gợi tình các chàng nhanh nhất mà không cần cho họ uống hay ăn thứ gì vào cơ thể, họ chỉ cần ngửi qua mùi hương của RawChemistry For Women Spray với thành phần là 50mg of Estratetraenol and Copulins giúp họ bị gợi tình ngay tức thì.
RawChemistry For Women Spray rất tốt dành cho những ai muốn tiếp cận sếp, nam giới, bạn tình , làm quen, cộng việc, họ sẽ thích và ở gần bạn nhiều hơn. Mùi hương của RawChemistry rất nữ tính, dễ chịu   . Giúp nam giới thoải mái khi gần bạn nhiều hơn, họ sẽ bị kích thích tình dục khi gần bạn
Hãy nhanh tay mua và sử dụng ngay RawChemistry For Women Spray bạn sẽ thấy nó tác dụng hay như thế nào, Hàng của USA, chất lượng tốt trên thị trường thế giới.
Bạn có thể không đẹp, không cá tính. Nói chuyện không hấp dẫn, nhưng khi có RawChemistry  xịt vào cơ thể của bạn, thì, mọi chuyện chỉ để mùi Hương của RawChemistry lo cho bạn. Nam giới  sẽ khó mà thoát qua vòng vây của bạn.
Lưu ý: Những sàn phẩm kích thích này chỉ nhằm mục đích sử dụng giúp đỡ cho các cặp vợ chồng, người yêu với nhau ,bị lãnh cảm,ngừơi chồng hoặc vợ không còn thèm muốn quan hệ với mình.Sản phẩm giúp họ thêm yêu nhau hơn,thèm muốn nhau nhiều hơn từ đó tình cảm sẽ gắn khít lại,không đi lăn nhăn ở ngoài ,giữ gìn hạnh phúc gia đình,tình yêu đôi lứa.Ngoài ra quý khách sử dụng vào trừong hợp khác như lừa đảo ,sử dụng sản phẩm lợi dụng người khác thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 30
  • Hôm qua: 201
  • Tổng truy cập: 859622
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019