Thuốc nữ 20 kem bôi kích dục Excite Woman USA

Thuốc nữ 20 kem bôi kích dục Excite Woman USA
Giá: 900.000 đ

Thuốc kem bôi kích dục Excite Woman USA là sản phẩm rất được thịnh hành và ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm thuốc kích dục này giúp tạo khoái cảm, tăng ham muốn, kích thích dục vọng, giảm stress, thư thái, thoải mái hơn.

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Một số nghiên cứu cho rằng 66% phụ nữ khi quan hệ tình dục không được như ý muốn.

Nay đã có kem bôi Exicite Woman USA 20ml đem lại sự hài lòng về quan hệ tình dục, tăng sự ham muốn và cực khoái cho các bạn nữ. Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu mua sử dụng sản phẩm hay các bạn nam mua cho bạn nữ của mình xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm thuốc kích dục chất lượng, chính hãng, giá cực rẻ.

Thuốc kích dục thảo dược, tốt cho sức khỏe

Nhiều nghiên cứu nói rằng phụ nữ không thỏa mãn tình dục, phụ nữ đang có xu hướng thất vọng về tình dục. Đó là một con số thất vọng khủng khiếp  - với kem Excite woman làm từ 100 % thảo dược thiên nhiên đó là chìa khóa mở cửa để thực hiện sự hài lòng về tình dục.

Thuốc kích dục nữ Excite woman

Có chứa tinh dầu bạc hà làm khe khít âm đạo của phụ nữ giúp cho phụ nữ gia tăng cảm giác, và tiết ra chất nhờn âm đạo và tao cảm giác hương phấn không bị khô rát âm đạo, ngoài ra còn tạo cảm giác cực khoái cảm khi sử dụng kem Excite woman sản xuất bởi  Docjohnson (Mỹ).

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục cho nữ

Bóp một lượng nhỏ lên đầu ngón tay sau đó bạn nhẹ nhàng thoa vào bộ phận sinh dục của phụ nữ. khoảng 3 - 5 phút cô ấy có cảm giác hương phấn bộ phận sinh dục của cô ấy khẽ khít hơn và tạo ra chất nhờn không còn khô và rát - Nhiều phụ nữ đã thốt lên rằng cực khoái đến nhanh chóng và thường xuyên hơn khi sử dụng Excite woman của Mỹ. 

Các thành phần trong thuốc kích dục Excite Woman

 • Menthol có tác dụng cung cấp một cảm giác mát mẻ đến các mô sinh dục của nữ.  
 • l- Arginine là một acidamin khối xây dựng cơ bản của con đường Ntricoxide để kích thích âm đạo làm cho lưu lượng máu tăng lên và giãn nở ở vùng âm đạo cuối cùng tạo ra kích thích tình dục. tiết chất nhờn âm đạo cho những người bị lãnh cảm, mãn kinh .
 • Kem Exite woman: giúp tăng gần gũi khả năng tình dục đạt cực khoái trong khi quan hệ, giúp gia đình hạnh phúc.

Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới Siêu Thị Tình Dục

Siêu Thị Tình Dục

 • Địa chỉ: Phân phối Toàn Quốc
 • Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Đối tác

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 3
 • Trong ngày: 57
 • Hôm qua: 224
 • Tổng truy cập: 896293
 • Truy cập nhiều nhất: 2252
 • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019