Thuốc nữ 21 kẹo SINGUM USA kích dục cho nữ tận hưởng tình yêu nồng cháy

Thuốc nữ 21 kẹo SINGUM USA kích dục cho nữ tận hưởng tình yêu nồng cháy
Giá: 500.000 đ

Kẹo cao su USA kích dục có tác dụng giống hệt như các loại thuốc khác, nhưng thời gian ngấm thuốc lâu hơn vì đây không phải là loại uống trực tiếp. Sau khoảng 15′ sử dụng, kẹo Singum KÍCH DỤC nữ cao cấp sẽ bắt đầu phát huy tác dụng và có công hiệu kéo dài từ 1-1h30′ tùy cơ địa của mỗi người. Các bạn nữ sau khi sử dụng Singum sẽ không còn cảm giác e ngại, thẹn thùng mà còn là người chủ động hơn trong cuộc vui.

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Thuốc kích dục nữ

Ăn kẹo singum sau 15 phút sẽ có tác dụng và kéo dài 1 đến 2 tiếng. Kẹo singum kích dục nữ của Mỹ làm tăng ham muốn kích thích khoái cảm tình dục của nữ làm ham muốn chủ động khi quan hệ tình dục. 

Kẹo singum kích dục cho nữ được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến tại Japan Nhật Bản.  Bên trong mỗi thanh Kẹo singum kích dục cho nữ được ngâm trong 1 loại thuốc kích dục cực mạnh, tạo ra từ công nghệ XXX mang lại cho bạn sự kích dục mạnh mẽ và cảm giác kích dục đến một cách rất tự nhiên mà bạn sẽ không hề hay biết,

Bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khi sử dụng Kẹo singum kích dục cho nữ , ham muốn tình dục trổi dậy tăng cao, hóc môn sinh dục tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng thuốc kích dục.

Khi đó người phụ nữ chỉ còn biết đam mê tình dục mà quên hết bản thân.

Kẹo singum kích dục cho nữ là thần dược phòng the cho phụ nữ lãnh cảm và rất khó tính trong quan hệ tình dục. Kẹo singum kích dục cho nữ giúp người phụ nữ dễ lên đỉnh và làm cho cuộc sống tình dục thêm phong phú.

Biểu hiện sau khi ngấm thuốc:

Cơ thể nóng ran, nóng và cảm thấy ngứa ngáy nơi âm đạo, muốn tìm 1 nơi nào đó kín đạo để thỏa mãn nhu cầu, âm đạo tiết rất nhiều dịch nhờn, ham muốn tình dục tăng càng mãnh liệt  theo thời gian. Cơ thể sẽ sản sinh rất nhiều hócmôn sinh dục nữ và không kiềm chế được bản thân. Bạn sẽ thấy người bạn tình bộc lộ hết bản tính dâm dục bên trong mà thường ngày không dám thổ lộ. Họ sẽ chủ động hơn trong vấn đề tình dục.

Kẹo singum kích dục cho nữ là 1 loại thuốc kích dục rất dễ sử dụng so với dạng nước hay bột hiện nay, và hoàn toàn kín đáo khi mời người bạn tình mình 1 thanh singum kích dục.

Mỗi lần chỉ sử dụng 1 tép thuốc kích dục singum. Không sử dụng liên tục trong 24h liền.

Thời gian tác dụng sau 5-10 phút sử dụng, thời gian ngấm thuốc càng lâu, tác dụng càng mạnh. Sau 2 - 3 giờ thì thuốc mất tác dụng tùy theo cơ địa từng người.

Thuốc kích dục singum là sản phẩm hot và bán chạy nhất tại 2012. Hãy sử dụng thuốc kích dục cho cuộc sống tình dục thêm phong phú. Người bạn tình sẽ tận hưởng được niềm khoái cảm trọn vẹn.

Tiện lợi và dễ sự dụng

Sinngum kích dục nữ bí mật the mát như những loại singum bình thường, các bạn nữ không thể nào biết.
 

Hàng bảo đảm 100% không gây tác dụng phụ.
Đặt hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới:

Mr Tuấn
Phone +84 985.379.455


Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Trong ngày: 673
  • Hôm qua: 1028
  • Tổng truy cập: 349377
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019