Nước hoa kích dục nữ - Pmoda

Nước hoa kích dục nữ - Pmoda
Giá: 800.000 đ

Sản phẩm nước hoa kích dục nữ có tác dụng kích thích ham muốn tình dục được ngụy trang như dạng chai nước hoa. Nước hoa kích dục được nhiều người phương tây sử dụng từ lâu nhằm mục đích kích thích trong quan hệ. Khi đó thị trường Việt Nam cũng đang phát triển rất nhiều trong thời gian hiện nay.

 Nước hoa mang lại cảm giác hưng phấn và được xem như thuốc ma thuật giúp người nữ bạn muốn tiếp cận chỉ cần ngửi là bạn đã chinh phục được cô nàng. Sản phẩm như món quà dành cho những ai muốn các mối quan hệ tình cảm của mình thêm mặn nồng, khắng khít hơn, bền vững hơn cũng như nhanh chóng chinh phục được người đẹp.

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nam

Nước hoa kích dục có chứa thành phần Pheromone giúp tạo nên một mùi hương tự nhiên thật quyến rũ giúp nam giới dễ dàng chinh phục người khác phái, người nữ chỉ cần ngửi thấy mùi hương thôi thì ham muốn tình dục sẽ nổi dậy. Loại mùi hương thơm có tác dụng kích thích cảm hứng tình dục nữ khi họ hít phải, cơ thể họ sẽ lập tức bị kích thích ngay tức thời. Bạn chỉ cần xịt một ít nước hoa kích dục nữ lên cơ thể và tiếp cận người mình thích, nàng sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi mùi hương của loại nước hoa này.

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ

 Sản phẩm nước hoa kích dục sau khi xịt sẽ tác động đến hệ thần kinh của người ngửi, tạo ra sự phản ứng cực kì mạnh mẽ, giúp cho việc tăng hưng phấn cũng như ham muốn cho người nữ.

 Các nam giới thường sử dụng để chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần xịt 1 ít nước hoa rồi tiếp cận người ấy, trong thời gian 15 phút sẽ làm người nữ say đắm và khó cưỡng lại bạn.

Công dụng của nước hoa kích dục nữ

– Tăng cường hưng phấn, kích thích tình dục nữ, quan hệ dành cho các chị em.
– Tăng sự lôi cuốn, hấp dẫn với nữ giới một cách tự nhiên, tạo sự gần gũi.
– Tăng ham muốn, kích thích tình dục mạnh mẽ vùng âm đạo.
– Mang lại cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết.
– Giúp cho nữ giới thăng hoa và lên đỉnh nhanh chóng.
– Mùi hương của Pheromone giúp cho chị em phụ nữ say đắm bạn cũng như chủ động nhiều hơn trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên hơn cũng như theo ý muốn của bạn.

 Việc sử dụng thuốc kích dục dạng nước hoa nữ giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông trong cuộc chơi hai người, giúp bạn chinh phục các nàng dễ dàng. Sản phẩm rất thích hợp cho các nam giới hẹn hò với người bạn muốn chinh phục.
Với tác dụng mạnh mẽ của dầu thơm kích dục, nàng sẽ đê mê trong khung cảnh lãng mạn, kích thích nàng lên tận mây bởi mùi hương không thể cưỡng lại được, giúp cho bạn và người ấy thăng hoa tột đỉnh.


Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 75
  • Hôm qua: 224
  • Tổng truy cập: 896311
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019