NH52 Nước hoa cho nam ALFA MASCHIO

NH52 Nước hoa cho nam ALFA MASCHIO
Giá: 800.000 đ

Đặt hàng nhanh

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn, đảm bảo lịch sự & bí mật

Danh mục: Nước hoa kích dục nam
Nước hoa cho nam kích thích tình dục nữ Alfa Maschio là loại nước hoa đặc biệt, được tinh chế dành riêng cho phái mạnh, đi chinh phục những mỹ nhân. Đơn giản chỉ cần xịt vào cổ áo hay tay áo trước khi bắt đầu cuộc gặp gỡ, giao lưu của bạn. Khi đó bạn sẽ có nhiều tự tin gặt hái thành công nhé. 
Nước hoa kích thích tình dục nam giới Alfa Maschio bán rộng rãi trên toàn nước Mỹ trong 10 năm qua, được các cặp tình nhân ưu chuộng đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt sự kích thích tình dục tự nhiên cho nữ giới. Dùng cho nam giới sành điệu muốn kích thích tình dục nữ bằng nước hoa sex, sản phẩm hợp pháp tại USA, hàng nước hoa xách tay.
Vậy nước hoa cho nam Alfa Maschio có mùi hương pheromone hấp dẫn kích thích tình dục nữ có đặc biệt gì hơn so với các nước hoa bình thường không?
 Điều này có đấy các bạn. Các nhà chuyên nghành tình dục học đã nghiên cứu pheromone ở Mỹ đã nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm được coi như bảo bối giao tiếp tình yêu - tình dục của phái mạnh.  
Nước hoa Alfa Maschio thu hút nữ hiệu quả.  
Mùi hương của nước hoa cho nam pheromone hấp dẫn kích thích ham muốn cực độ tình dục tự nhiên nữ. Alfa Maschio được sử dụng giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh, làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục được vận dụng một ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen quan hệ tình cảm của nam nữ. Cho nên trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố sẽ có sức hấp dẫn nữ giới cao hơn.
Nước hoa cho nam có sức cuốn hút phái nữ như thế nào?
Cho nên khi sử dụng nước hoa cho nam pheromone hấp dẫn tình dục nữ Alfa Maschio quý ông trở nên lịch lãm, hào hoa và có sức quyến rũ nữ giới và không kém phần nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh. Hơn nữa các nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng mùi hương pheromone này. Họ nhất định sẽ nhận được nhiều sự cuốn hút từ phái nữ như một ánh mắt nhìn âu yếm, cử chỉ thân mật hoặc có thể là một nụ hôn ngọt ngào trên môi.
Nước hoa cho nam kích thích tình dục nữ giới Alfa Maschio
SẢN PHẨM  ALFA MASCHIO NƯỚC HOA KÍCH THÍCH HƯƠNG PHẤN TÌNH DỤC NỮ GIỚI CỰC MẠNH CỦA MỸ !
Thành phần cấu tạo alfa maschio:
Mỗi chai chứa 36ml.
Số lần xịt: 230 lần.
Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia), SX tại Mỹ.
Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1).
Thành phần pheromone: 8.
Dung lượng pheromone 29mg/chai.
Kích thích tố độc đáo nhất: 4
Sản xuất: MADE IN USA 
* Lưu ý:
Sản phẩm nước hoa Alfa Maschio không phải là nước khoa kích dục mà Alfa Maschio có tác dụng quyến rũ, gợi cảm, kích thích tình dục một cách tự nhiên, kích thích hương phấn ham muốn người yêu, vợ trong phòng the 1 cách tự nhiên an toàn hiệu quả. Không gây tác dụng phụ như nước hoa kích dục đang bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm Hàng Công Ty USA Hợp pháp tại Hoa Kỳ có giá trị pháp lý toàn cầu.

Hoặc Email: sieuthitinhduc.com@gmail.com  

Sản phẩm khác


Danh mục thuốc kích dục


Đội ngũ hỗ trợ

Hien Pham

Hien Pham

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Trong ngày: 370
  • Hôm qua: 216
  • Tổng truy cập: 907772
  • Truy cập nhiều nhất: 2252
  • Ngày nhiều nhất: 03.12.2019